Chuyên mục
Tư vấn Xe nâng người

cho thuê xe nâng người tại đồng nai

Đồng Nai là một trong các tỉnh phát triển các khu công nghiệp sớm và nhanh nhất Việt Nam.Cho nên nhu cầu thuê xe nâng người tại Đồng Nai ngày càng cao.

Xe nâng người tự hành hỗ trợ đưa công nhân, thợ làm việc trên cao, ở những vị trí khó tiếp cận, thay thế cho cầu thang, giàn giáo cồng kềnh.

 • Xe nâng người được sử dụng để lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,
 • xe nâng người làm việc trên cao lắp đặt hệ thống ống gió,
 • xe nâng người tự hành lắp đặt kết cấu nhà xưởng,
 • xe nâng người cắt kéo lắp đặt hệ thống điện, treo ty, máng cáp,…

Tuy nhiên, Giá bán xe nâng người khá cao, cho nên thay vì đầu tư mua xe nâng người mới thì doanh nghiệp, công ty thường chọn giải pháp thuê xe nâng người tự hành để tiết kiệm chi phí. Chính vì lý do này nên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng người tại Đồng Nai tăng lên.

Xe nâng người cho thuê

Tại Công ty cho thuê xe nâng người Mai Khang , xe nâng người tự hành luôn được bảo trì và kiểm tra kỹ trước khi cho thuê. Thay vì sở hữu xe nâng của riêng bạn mà bạn sẽ phải tự bảo trì, bạn có thể tiết kiệm tiền nhiều khi the xe nâng người Mai Khang . Bằng cách đó, nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn bảo trì và sửa chữa tại chỗ hoặc thay thế thiết bị bị hỏng trong thời gian ngắn. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các quy trình và quy trình làm việc của mình.

xe nâng người cắt kéo

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại xe nâng người cắt kéo điện nhỏ gọn có thể đạt đến các độ cao làm việc khác nhau. Những chiếc xe nâng người này không chỉ tạo ra không khí thải và giúp bạn giảm lượng khí thải carbon mà còn giúp làm cho môi trường làm việc an toàn và dễ chịu hơn cho công nhân của bạn. Với độ ồn thấp và thời gian nâng hạ nhanh chóng, Xe nâng người cắt kéo lặng lẽ nâng công nhân lên độ cao một cách hiệu quả nhất.

Cho thuê xe nâng người KHU CÔNG NGHIỆP tại ĐỒNG NAI

Nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua ngành Giao thông Vận tải đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông, phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của khu vực.

 • Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai
  Khu công nghiệp AMATA tại tỉnh Đồng Nai :Khu công nghiệp Amata (KCN) là 1 trong 3 khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Đồng Nai có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Cho thuê xe nâng người xây dựng nhà xưởng tại KCN amta đồng nai – luôn giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế công nghiệp của thành phố Biên Hòa nói riêng và của cả nước nói chung.
 • Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại khu công nghiệp An Phước Đồng Nai
  Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là khu công nghiệp nằm rong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta.Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
 • Cho thuê xe nâng người tự hành tại khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai.
  KCN Bàu Xéo có tổng diện tích 499,7993 ha, được quy hoạch tại xã Sông Trầu, xã Tây Hòa, xã Đồi 61 và thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Biên Hòa 1 Đồng Nai
  * Địa chỉ : Đường số 1 – KCN Biên Hòa 1 – phường An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Cho thuê xe nâng người boom lift tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 Đồng Nai
  Khu công nghiệp Biên Hòa II là một trong những khu công nghiệp được hình thành sớm trong thời kỳ mở cửa thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai.
 • Cho thuê xe nâng người genie tại khu công nghiệp Nhơn Trạch Đồng Nai
  Khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch (Đồng Nai) nằm trong quy hoạch Thành phố mới của tỉnh Đồng Nai với tổng quy mô lên tới 8.000 ha
 • Cho thuêxe nâng người cắt tỉa cây xanh tại khu công nghiệp Định Quán Đồng Nai
  Khu công nghiệp Định Quán là dự án đầu tư bởi Công ty Phát triển hạ tầng KCN Định Quán, tọa lạc tại xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư Công ty phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Định Quán là một nhà phá triển bất động sản lâu đời và dày dặn kinh nghiệm, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài. Chính vì lí do đó từ khi ra mắt, khu công nghiệp Định Quán đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, kể cả trong và ngoài nước.
 • Cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo tại khu công nghiệp Gò Dầu Đồng Nai
  Khu công nghiệp Gò Dầu là khu công nghiệp duy nhất có hệ thống cảng nội khu hoàn chỉnh với công suất đến 30.000 DWT, KCN Gò Dầu đem lại lợi thế đặc biệt về vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy và gần nguồn cung cấp khí gas tự nhiên từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Với ưu thế về kết nối giao thông thuận lợi, Gò Dầu đã đạt được hiệu quả khai thác theo đúng định hướng quy hoạch ban đầu là trở thành khu công nghiệp có khả năng phát triển công nghiệp mạnh trên trục hành lang Quốc lộ 51, tập trung thu hút các dự án thuộc công nghiệp hóa chất, nhiên liệu.
 • Cho thuê xe nâng người sửa chữa điện tại khu công nghiệp Hố Nai Đồng Nai
  Khu Công Nghiệp Hố Nai, nằm cách QL 1A, đường tránh Tp. Biên Hòa, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 km.
 • Cho thuê xe nâng người genie z60/34 tại khu công nghiệp Long Khánh Đồng Nai
  Khu công nghiệp Long Thành được đầu tư xây dựng từ năm 2003 và là một trong những cột trụ khu công nghiệp ở Đồng Nai. Tính đến năm 2019, khu công nghiệp này đạt hiệu quả cao về thu hút đầu tư với tỷ lệ cho thuê đạt 100%. Khu công nghiệp tọa lạc tại Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, do chủ đầu tư phát triển hạ tầng là công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành với tổng diện tích khoảng 486,91 ha,
 • Cho thuê xe nâng người haulotte tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai
  Khu công nghiệp Long Thành được đầu tư xây dựng từ năm 2003 và là một trong những cột trụ khu công nghiệp ở Đồng Nai. Tính đến năm 2019, khu công nghiệp này đạt hiệu quả cao về thu hút đầu tư với tỷ lệ cho thuê đạt 100%. Khu công nghiệp tọa lạc tại Xã An Phước & Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, do chủ đầu tư phát triển hạ tầng là công ty Cổ phần Sonadezi Long Thành với tổng diện tích khoảng 486,91 ha,
 • Cho thuê xe nâng người bằng điện tại khu công nghiệp Sông Mây Đồng NaiKhu công nghiệp Sông Mây có vị trí nằm ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, do công ty CP Phát triển KCN Sông Mây làm chủ đầu tư với quy mô là 473,95 ha. Đây là một trong những khu công nghiệp tại Đồng Nai nằm trong danh sách ưu tiên phát triển dài hạn của Chính phủ, với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển công nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm, từ đó thu hút vốn đầu tư và công nghệ của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 • Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại khu công nghiệp Ông Kèo Đồng Nai
  Khu công nghiệp Ông Kèo thuộc thành phố Nhơn Trạch tương lai, nằm sát thành phố Hồ Chí Minh, do công ty CP Tổng Công ty Tín Nghĩa làm chủ đầu tư với quy mô 823,45 ha. Khu công nghiệp có điều kiện giao thông thuận lợi, đặc biệt là giao thông đường thủy. Ông Kèo là một trong những KCN tại Đồng Nai có điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bến cảng tại chỗ. Hiện tại, đã có 12 nhà đầu tư đăng ký thuê hơn 50% diện tích đất khu công nghiệp Ông Kèo.

Cho thuê xe nâng người chân nhện tại khu công nghiệp Tam Phước Đồng Nai
Cho thuê xe điện nâng người tự hành tại khu công nghiệp Tân Phú Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Thạnh Phú Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Xuân Lộc Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Agtex Long Bình Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Gỗ Tân Hòa Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Long Bình Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Thạnh Phú 1 Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Thạnh Phú 2 Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Dốc 47 Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Tam Phước Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Tam Phước 2 Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Lộc An – Bình Sơn Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp VLXD An Phước Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Lộc An Đồng Nai
Cho thuê xe nâng người tại cụm công nghiệp Tam An Đồng Nai