Chuyên mục
Xe nâng người cắt kéo Scissor Lift

Xe nâng người cắt kéo 10m

Xe nâng người cắt kéo 10m Genie: GS-2632 , GS-2646 , GS-2668 DC chạy bằng điện, rất phù hợp cho các ứng dụng xây dựng, bảo trì và lắp đặt trong nhà và ngoài trời trên các bề mặt bằng phẳng.

Tổng quan

  • Xe nâng người cắt kéo trang bị hệ thống Genie AC E-Drive giúp tăng thời gian chạy, giảm chi phí bảo trì và hiệu suất hàng đầu trong ngành
    Xe nâng người Dễ dàng di chuyển trong không gian chật hẹp
    Không gian làm việc nền tảng lớn với phần mở rộng sàn làm việc
    Xe nâng người tự hành làm việc trên cao Xoay các khay linh kiện để dễ dàng truy cập
    Điều khiển xe nâng người từ hành bằng công nghệ Smart Link thân thiện với người dùng để sử dụng trong nhà và ngoài trời

Xe nâng người cắt kéo điện hẹp 10m có thể duy trì một số công nhân cùng một lúc trên sàn làm việc trên cao. Xe nâng người cắt kéo có thể kéo dài đến 10 mét, cho phép người lao động tiếp cận thẳng đứng trực tiếp với các khu vực làm việc trên cao và cung cấp độ ổn định cần thiết để làm việc không bị nản lòng trong một thời gian dài. Xe nâng người chạy bằng điện, xe nâng cắt kéo rất phù hợp để sử dụng trong nhà. Là một công cụ bảo trì tòa nhà, xe nâng người cắt kéo chạy điện rất phù hợp cho các dự án xây dựng và bảo trì trong nhà dài hạn và ngắn hạn.

– xe chạy bằng điện
– Khả năng nâng thẳng đứng 10 mét
– Lý tưởng cho các nhiệm vụ bảo trì và xây dựng tòa nhà

Cho thuê Xe nâng người cắt kéo 10m

Bạn đang tìm kiếm thông tin cho thuê Xe nâng người làm việc trên cao 10m cho công việc xây dựng hay treo bảng hiệu , bạn đã đến đúng nơi. Dịch vụ cho thuê xe nâng người Mai Khang Lift chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê cũng như hỗ trợ lựa chọn loại thiết bị trên cao phù hợp. Đừng lãng phí thời gian để tìm hiểu xem bạn cần thuê xe nâng người loại nào, hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi cung cấp xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift tại TPHCM và các tình miền nam:

GS-2632
GS-2646
Genie GS-2668 DC