Chuyên mục
Xe nâng người cắt kéo Scissor Lift

Xe nâng người cắt kéo 14m Genie : GS-4046 , GS-4047

Xe nâng người cắt kéo (Scissor Lifts ) Genie là dòng thiết bị thang nâng người tự hành phổ biến nhất của hãng Genie ( MỸ ) : Xe nâng người cắt kéo Genie Được nghiên cứu và cho ra mắt lần đầu vào năm 1997, gồm có hai loại xe chạy bằng điện và chạy bằng động cơ Diesel có khả năng người làm việc trên cao tới 18m cùng với thiết kế khỏe khoắn, bền bỉ song vận hành lại rất mượt mà, tinh tế đã giúp dòng xe nâng người tự hành Genie được ưa chuộng hàng đầu tại Bắc Mỹ và Châu Á (Việt NAM).

Xe nâng người cắt kéo 14m: Genie GS-4046

Xe cắt kéo nâng người 14m Genie GS-4046 chạy bằng điện giúp Tăng năng suất trong không gian cao tầng với. Xe nâng người tự hành cắt kéo Với kích thước nhỏ gọn, lý tưởng để làm việc ở những lối đi hẹp, Xe nâng người cắt kéo điện có hệ thống E-Drive điện Genie AC hiện đại cho hiệu suất và thời gian chạy chưa từng có ở các công việc trong nhà và ngoài trời đòi hỏi phải lái xe nhiều trên mặt đất.

Tổng quan

 • Xe nâng người tự hành trang bị Động cơ truyền động điện AC mạnh mẽ cho hiệu suất truyền động chưa từng có và thời gian chạy hàng đầu trong ngành cho mỗi lần sạc pin
 • Xe nâng người cắt kéo điện Vận hành điện êm ái : Không phát tiếng ồn hay không khí ô nhiễm
 • Xe cắt kéo: Dễ dàng di chuyển trong không gian chật hẹp và lái qua cửa đôi tiêu chuẩn
 • Độ dốc 25% với góc bẻ gãy 14 ° để dễ dàng lên dốc và tải dốc
 • Sức chứa tối đa 3 người ở trong nhà và 1 người ở ngoài trời
 • Không gian làm việc nền tảng lớn với phần mở rộng nền tảng triển khai 36 in (0,91 m)
 • Xoay các khay linh kiện để dễ dàng truy cập
 • Điều khiển hai vùng Smart Link giúp xe nâng người cắt kéo tự hành làm việc trên cao thân thiện với người dùng để sử dụng trong nhà và ngoài trời

Thông số

MODELS GS-4047
Chiều cao gầm 15 cm
Chiều Cao Làm Việc (Working Height Maximum) : 13.69 m
Chiều Cao Sàn Thao Tác (Platform Height Maximum) : 11.89 m
Chiều cao thiết bị ở vị trí bình thường 1.43 m
Chiều dài sàn thao tác 2.26 m
Chiều dài sàn thao tác mở rộng 3.18 m
Chiều dài xe 2.48 m
Chiều rộng san thao tác 1.19 m
Chiều rộng xe 1.19 m
Khả năng di chuyển trên địa hình dốc 25 độ
Lốp 38×13 cm
Nguồn năng lượng 24V DC
Tốc độc di chuyển thiết bị 3.2 km/h –  0.8 km/h
Trọng Lượng (Weight) : 227 kg

Cho thuê xe nâng người cắt kéo 14m

Cho thuê xe nâng người tự hành cắt kéo làm việc trên cao 14m : Công ty cho xe thang nâng người cắt kéo 14m dạng tự hành làm việc trên cao, Vận hành xe nâng người an toàn của hãng Genie sản xuất tại Mỹ.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tự hành Genie 14m

 • Cho thuê xe nâng người 14m Genie GS-4046
 • Cho thuê xe nâng người làm việc trên cao 14m Genie GS-4047

Thuê xe nâng người MAI KHANG LIFT luôn bảo đảo an toàn và hướng dẫn vận hành chu đáo:

 • Xe thang nâng người cắt kéo Luôn được kiểm tra an toàn và ổn định trước khi bàn giao cho thuê. AN TOÀN xe nâng người  Là tiêu chí hàng đầu tại Công ty cho thuê xe nâng người MAI kHANG bảo đảm cho khách thuê xe nâng người tự hành tại Việt Nam.
 • HƯớng dẫn vẫn hành xe nâng người cắt kéo chạy điện và sạc điện tại công trình cho khách hàng thuê sử dụng xe thang nâng người tự hành sao cho hiệu quả, an toàn nhất.
  Xe thang nâng điện chạy ổn định và được Mai Khang kiểm tra bình ắc quy và bảo dưỡng xe tại kho theo quy trình kiểm tra bảo dưỡng nghiêm khắt trước khi cho thuê xe nâng người đến khách hàng sử dụng.
 • Xe nâng người genie thương hiệu uy tín của MỸ được sử dụng rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam: Chất lượng xe nâng tự hành cắt kéo Genie ổn định và tiên tiến bảo đảm an toàn vận hành xe nâng người khi người làm động tự hành làm việc trên cao. Thang nâng điện cắt kéo genie sử dụng vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến hàng đàu trên thế giới