Chuyên mục
Tư vấn Xe nâng người Xe nâng người cắt kéo Scissor Lift

Cho thuê Xe nâng người cắt kéo điện ( ắc quy)

Xe nâng người cắt kéo điện (Bình ắc uy) MAI KHANG cho thuê bao gồm các loại Xe nâng người chạy điện nhỏ, bản sàn có chiều cao làm việc từ 6,4m đến các loại lớn hơn lên đến 14m. Thuê Xe nâng người cắt kéo điện để sử dụng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà.

Công ty Mai Khang cho thuê Các loại xe nâng người cắt kéo chạy bằng điện ắc quy cao cấp của Mỹ

Những cỗ máy Xe nâng người vận hành bằng nguồn năng lượng bình ắc quy này có nền tảng lăn bánh tiêu chuẩn, lốp không đánh dấu, trục lái trung tâm để điều khiển chặt chẽ, cộng với khả năng bảo vệ ổ gà tích hợp.

Xe nâng người cắt kéo điện là gì?

Xe nâng người cắt kéo điện (Electric Scissor Lifts ) là các bệ làm việc trên không kéo dài theo phương thẳng đứng được thiết kế để cung cấp cho người vận hành một nền tảng ổn định ở độ cao lớn. Nhìn chung, các mô hình Xe nâng người cắt kéo khá nhất quán. Một số có khung và bệ rộng hơn, giúp người lao động có nhiều không gian hơn để chứa dụng cụ hoặc thiết bị.

Các mẫu Xe nâng người khác có khung hẹp hơn và được chế tạo để vừa với các ô cửa tiêu chuẩn, lối vào và lối đi hẹp. Xe nâng người cắt kéo chạy điện có khung rộng hoặc hẹp là lựa chọn tốt nhất cho các công việc trong nhà rộng rãi vì chúng không có khí thải và chạy êm hơn so với Xe nâng người cắt kéo chạy bằng động cơ diesel. Vì Xe nâng người cắt kéo điện dễ tiếp cận hơn, chúng được sử dụng cho nhiều công việc xây dựng, bảo trì và dân cư trong nhà.

Các đội xây dựng hay  tìm công ty cho thuê Xe nâng người cắt kéo điện để vận chuyển các công cụ và công nhân đến các địa điểm xa tầm với. Đội bảo trì thường sử dụng chúng cho các công việc sửa chữa trần hoặc tường nói chung, và các nghệ sĩ hoặc họa sĩ sử dụng Xe nâng người bằng điện cho các công việc sơn tường cao khác nhau. Xe nâng người cắt kéo điện cung cấp phạm vi thẳng đứng từ 6,4m đến 14m.

Các loại Xe nâng người cắt kéo điện

Xe nâng người cắt kéo điện 6m

Thang máy cắt kéo điện hẹp 6 mét rất phù hợp cho các ứng dụng trong nhà và có thể điều hướng các khu vực rộng rãi trong nhà. Bị giới hạn ở khả năng di chuyển nâng thẳng đứng, thang máy cắt kéo điện phù hợp nhất cho các công việc yêu cầu làm việc ở một vị trí cố định trong một khoảng thời gian không xác định và có thể chứa nhiều người với nền tảng làm việc rộng trên không. Các dự án điển hình bao gồm từ treo bảng hiệu, làm trần, và các nhiệm vụ xây dựng và bảo trì khác nhau. Chạy bằng điện, thang máy cắt kéo lý tưởng cho các công việc trong nhà và đội xây dựng hoặc bảo trì.

  • – Tầm với theo chiều dọc 6 mét
    – Không phát thải khí độc
    – Được thiết kế cho các nhiệm vụ bảo trì và xây dựng trong nhà