Chuyên mục
Tư vấn Xe nâng người

Xe nâng người tự hành Genie: Boom Lift , Cắt Kéo

Xe nâng người tự hành Genie Là thương hiệu hàng đầu về xe thang nâng người làm việc trên cao từ năm 1966, Genie là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành. Xe nâng người đa dạng của Genie đáp ứng yêu cầu dự án xây dựng của bạn một cách hiệu quả.

Công ty cho thuê xe nâng người MAI KHANG LIFT tự hào là nguồn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người tự hành làm việc trên cao Genie toàn diện cho nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt NAM. Cho dù bạn cần thuê xe thang nâng người cắt kéo, Xe nâng người BOOM LIFT, MAI KHANG là địa chỉ cho thuê xe nâng người đáp ứng nhu cầu ngắn hạn hoặc dài hạn của bạn. Các giải pháp cho thuê xe nâng người của Mai Khang LIFT cung cấp sự hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu để tối đa hóa năng suất và an toàn trong công trường xây dựng. Với tư cách là đại lý cho thuê xe nâng người Genie cung cấp nhiều lựa chọn xe thang nâng người máy mới và đã qua sử dụng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cho thuê Xe nâng người Genie

Cho thuê Xe nâng người cắt kéo tự hành Genie

Xe nâng người cắt kéo Genie : Là dòng Xe nâng người tự hành làm việc trên cao , dạng thang nâng cắt kéo zizac :

Xe nâng người Genie

Genie được thành lập vào năm 1966 khi Bud Bushnell mua quyền sản xuất thang nâng người làm việc trên cao vận hành bằng khí nén. Khách hàng dường như rất ấn tượng khi sử dụng để nâng và hạ palăng – và cái tên “Genie” ra đời. Với nhu cầu ngày càng tăng về thang nâng vật liệu và bệ nâng di động (MEWP), các sản phẩm như thang nâng người, cần nâng, cần có khớp nối, thang máy cắt kéo và bộ xử lý từ xa đã được thêm vào dòng xe nâng người Genie®.

Ngày nay, Xe nâng người tự hành làm việc trên cao của Genie được sử dụng trong nhiều ngành và ứng dụng khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm cho thuê, hàng không, xây dựng, giải trí, chính phủ và quân sự, công nghiệp, cũng như kho hàng và bán lẻ.

“Sự dẫn đầu liên tục của Genie về xe thang nâng người làm việc trên cao được xây dựng dựa trên khả năng của Genie để luôn mang lại chất lượng vượt trội cho khách hàng. Genie đạt được chất lượng không phải do ngẫu nhiên mà do thiết kế. Genie theo đuổi sự xuất sắc trong tất cả những gì Genie làm, và Genie không bao giờ thỏa hiệp chất lượng vì sự thuận tiện. ” – Simon Meester, Giám đốc điều hành Genie.

Năm 1966 / Hình thành Genie

Bud Bushnell là một doanh nhân đang thử nghiệm trong nhà để xe của mình những cánh cửa chạy bằng khí nén. Vào tháng 6 năm 1966, ông bắt đầu làm việc với một công ty sản xuất thiết bị nâng chạy bằng khí nén đóng chai. Đến tháng 9 công ty ngừng kinh doanh. Bud nghĩ sản phẩm thang máy có công. Anh mua hàng tồn kho và thành lập công ty riêng của mình, Genie Industries.

Năm 1997 / Thang máy cắt kéo Genie

Ra mắt vào năm 1997 : Xe Thang Genie máy thẳng đứng nhỏ gọn, cơ động.
Chất liệu: Thép
Sản xuất tại: Redmond, Washington