Chuyên mục
Tư vấn Xe nâng người Xe nâng người cắt kéo Scissor Lift

Thuê xe nâng người cắt kéo: Lựa chọn kích cỡ thang nâng phù hợp

Xe nâng người cắt kéo bao gồm một bệ đỡ được gắn trên các chân kiểu đàn accordion (các thanh chữ X co giãn). Những thứ này mở rộng hoặc co lại giống như kéo, sử dụng khí nén hoặc chất lỏng thủy lực, để nâng hoặc hạ người lao động và vật liệu trên bệ. Các nền tảng lớn của chúng và sự hiện diện của hỗ trợ ngay bên dưới có nghĩa là chúng có thể hỗ trợ công suất nền tảng cao hơn so với một số loại xe nâng người làm việc trên cao khác, chẳng hạn như Xe nâng người BOOM LIFT.

XE nâng người cắt kéo tạo ra Những nền tảng làm việc trên không cực kỳ di động này cho phép người vận hành tại công trường có thể di chuyển xung quanh không gian chật hẹp và trên các địa điểm làm việc ngoài trời, nhưng bạn cần cân nhắc chiều cao và trọng lượng nâng trước khi thuê xe thang máy cắt kéo nâng người. Để chắc chắn rằng bạn thuê loại xe nâng thang máy cắt kéo mà bạn cần, hãy sử dụng bài viết này để hiểu các loại thang máy khác nhau mà bạn có thể thuê xe nâng người và những dự án họ làm tốt nhất.

Kích cỡ xe nâng người cắt kéo

Bạn có thể thuê xe nâng người dựa trên thang máy cắt kéo với nhiều kích cỡ khác nhau với các chiều cao bệ khác nhau.

Xe nâng người cắt kéo 6m

Do kích thước nhỏ gọn, xe nâng người cắt kéo 6m có thể di chuyển dễ dàng và hoạt động tốt nhất cho các khu vực chật hẹp và các không gian làm việc trong nhà khác. Chạy bằng điện, Xe nâng người tự hành cắt kéo điện không phát ra khói độc hại, không gây tiếng ồn trong môi trường trong nhà. Xe cắt kéo thang nâng người 6m có thể được sử dụng cho các công việc xây dựng và bảo trì trong nhà.

Xe nâng người cắt kéo 8m

Xe nâng người cắt kéo 8m có thể giải quyết các công việc như treo biển báo hoặc cắt tỉa cây cối. Nó có nền tảng làm việc rộng hơn so với xe nâng người cắt kéo 6m, vì vậy nó có thể chứa nhiều công nhân và / hoặc vật liệu hơn, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt cho nhiều loại dự án xây dựng và công nghiệp. Thiết kế dẫn động bốn bánh của nó làm cho nó rất phù hợp để điều hướng địa hình gồ ghề , bao gồm cả dốc và nghiêng cho các công việc địa hình và cảnh quan. Kiểm tra khả năng nâng cấp trên bảng thông số kỹ thuật để giúp xác định loại máy bạn cần.

Xe nâng người cắt kéo điện cao 8m cũng có mô hình chiều rộng hẹp phù hợp để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Xe nâng người cắt kéo 10m

Giống như Xe nâng người cắt kéo 8m, Xe nâng người dạng cắt kéo 10m có các kiểu dẫn động bốn bánh và xe điện hẹp . Sử dụng thang máy này cho các công việc công nghiệp, xây dựng và bảo trì. Xe nâng người cắt kéo 10m có các thanh chống kiểu thanh lồng vào nhau để tăng độ ổn định trong thời gian dài, giúp người lao động tiếp cận thẳng đứng và an toàn đến các khu vực làm việc trên cao.

Xe nâng người cắt kéo 12m

Xe nâng người cắt kéo cao 12m có ba phiên bản: mô hình dẫn động bốn bánh, cũng như mô hình điện hẹp và rộng. Thiết kế của nó cho phép nhiều công nhân đạt được độ cao lớn, làm cho nó rất phù hợp để làm việc trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng và bảo trì ngoài trời.

Xe nâng người cắt kéo điện hẹp hoạt động tốt cho các công việc nội thất cao như bảo trì tường và trần. Mô hình điện rộng có thể chứa nhiều công nhân hơn, làm cho nó hữu ích trong nhà hoặc ngoài trời cho các dự án như vẽ tranh tường, lát gạch, làm trần và bảo trì đèn chiếu sáng.

Xe nâng người cắt kéo 14m

Xe nâng người dạng cắt kéo cao 14m là sự lựa chọn lý tưởng cho các công việc rộng rãi cần chiều cao nâng tối đa. Tốt nhất cho môi trường làm việc ngoài trời, nền tảng lớn hơn của nó có thể chứa nhiều công nhân và nâng tải nặng, và hệ dẫn động bốn bánh của nó điều hướng tốt trên địa hình gồ ghề và không bằng phẳng.

Các yếu tố cần xem xét khi chọn xe nâng cắt kéo

Bạn cần xem xét tính chất công việc và địa điểm làm việc khi lựa chọn xe nâng ngưới dạng cắt kéo. Làm như vậy sẽ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn cần trong một thang máy, chẳng hạn như bạn cần lên cao bao nhiêu, bạn cần kiểu máy điện hay nhiên liệu kép và bạn muốn xe nâng ngưới dẫn động bốn bánh. Khi bạn nghĩ về nhu cầu của dự án của mình, hãy xem xét các yếu tố này trước khi thuê thang máy cắt kéo.

Chiều cao làm việc

Việc cân nhắc rõ ràng nhất cần thực hiện, hãy đảm bảo bạn tính đến các yêu cầu về chiều cao tối thiểu và tối đa cho công việc của mình. Với nhiều chiều cao để lựa chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy xe nâng ngưới cắt kéo cung cấp cho bạn mức độ vươn thẳng đứng phù hợp. Nếu bạn tìm thấy nhiều tùy chọn phù hợp với yêu cầu về chiều cao của mình, thì hãy xem xét các yếu tố khác để thu hẹp lựa chọn của bạn hơn nữa.

Chiều rộng nền tảng

Một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét là kích thước nền tảng. Mặc dù các nền tảng có kích thước tiêu chuẩn, nhưng bạn vẫn có tùy chọn để mở rộng nền tảng. Tuy nhiên, lớn hơn không nhất thiết có nghĩa là tốt hơn. Khi bạn mở rộng kích thước bệ, bạn thay đổi trọng tâm, ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của thang máy. Đảm bảo thay đổi tính toán thang máy của bạn để tính đến sự thay đổi vì tải trọng không cân bằng có thể gây ra sự cố.

Loại môi trường

Cân nhắc môi trường làm việc cho công việc của bạn. Nơi bạn cần làm việc ảnh hưởng đến việc bạn cần một thang máy điện không phát thải cho các công việc trong nhà, một mẫu xe bốn bánh để di chuyển trên địa hình gồ ghề hay một thang máy hẹp để tiếp cận các không gian khó tiếp cận trên các công trường đông đúc.

Loại Công việc Nhiệm vụ

Biết các nhiệm vụ cụ thể cần thiết cho dự án của bạn cũng như vật liệu trong tải của bạn sẽ giúp xác định loại thang máy bạn chọn. Nếu bạn cần điều hướng qua các khu vực nhỏ, bạn có thể cần một thang máy hẹp hơn hoặc nhỏ hơn. Nếu bạn cần sửa chữa thứ gì đó từ trên cao, bạn có thể yêu cầu thang máy lên cao hơn. Xem xét độ ổn định của tải trọng của bạn, vật liệu bao gồm và trọng tâm của tải trọng. Tất cả những cân nhắc này đều ảnh hưởng đến sự lựa chọn thang máy của bạn.

Dung tải

Bạn không thể chỉ xem xét mức độ nặng của tải trọng mà bạn cần nâng, mà còn cần tính đến những công nhân bạn có thể cần trên nền tảng. Nếu bạn cần nhiều công nhân để thực hiện nhiệm vụ của mình hoặc nếu bạn cần nâng vật liệu nặng hơn, bạn cần một thang máy có bệ nâng cao để cung cấp không gian đáng kể và độ ổn định tối đa.

Các loại Xe nâng người cắt kéo

Bạn không chỉ có thể thuê các loại thang máy cắt kéo khác nhau cho các công việc khác nhau, mà một số xe nâng ngưới được trang bị động cơ khác với những loại khác, điều này ảnh hưởng đến cách thức hoạt động cũng như nơi làm việc của chúng.

Xe nâng người cắt kéo địa hình gồ ghề

Xe nâng ngưới cắt kéo bốn bánh phù hợp hơn cho những địa hình khắc nghiệt hơn và chở vật nặng. Được sử dụng trong môi trường ngoài trời, các động cơ diesel hoặc nhiên liệu kép này có thể hoạt động an toàn và cung cấp thêm mã lực để di chuyển trên các cảnh quan gồ ghề và địa điểm làm việc không bằng phẳng.

Xe nâng người cắt kéo điện

Xe Thang máy cắt kéo chạy bằng điện nâng người rất thích hợp để sử dụng trong nhà vì chúng không phát ra khói và hoạt động nhẹ nhàng, giảm tiếng ồn có thể vọng lại và được khuếch đại trong không gian hạn chế. Ngoài ra, thang máy điện có diện tích nhỏ hơn và hoạt động tốt hơn trong không gian chật hẹp hơn.

Giá thuê xe nâng người cắt kéo

Thang máy cắt kéo có thể có giá thuê từ $ 100 đến $ 382 một ngày , tùy thuộc vào kích thước và kiểu máy.

Ví dụ, bạn có thể thuê thang máy điện hẹp 19 foot với giá 97 đô la một ngày, 230 đô la một tuần hoặc 430 đô la một tháng. Ở phần trên của mức giá, bạn có thể thuê xe nâng địa hình gồ ghề dài 50 feet, dẫn động bốn bánh, có giá 382 đô la một ngày, 993 đô la một tuần hoặc 2.265 đô la một tháng.

Các mẫu xe dẫn động bốn bánh có xu hướng đắt hơn các mẫu xe điện. Ví dụ: bạn có thể thuê xe nâng người cắt kéo điện 32 feet với giá 140 đô la một ngày, 360 đô la một tuần hoặc 776 đô la một tháng. Nhưng một mẫu xe nâng người cắt kéo địa hình dẫn động bốn bánh ở cùng độ cao có giá 210 đô la một ngày, 553 đô la một tuần hoặc 1,092 đô la một tháng.

Xe nâng người cắt kéo an toàn có an toàn ?

Sử dụng xe nâng người không đòi hỏi bằng lái tại Việt Nam, Lưu ý các tiêu chuẩn an toàn cho việc thiết kế và sử dụng Xe nâng người thang máy cắt kéo , bao gồm:

  • Đào tạo cho  người vận hành xe nâng người thang máy cắt kéo.
  • Các tiêu chuẩn thiết kế yêu cầu tất cả thang máy cắt kéo phải có lan can để ngăn ngừa ngã
  • Yêu cầu rằng xe thang máy cắt kéo chỉ được sử dụng trên các bề mặt phẳng để giảm thiểu té ngã – chỉ những xe thang máy nâng người chạy trên mọi địa hình với độ dốc đặc biệt mới được phép sử dụng trên các bề mặt không bằng phẳng.

Cho thuê xe nâng người thang cắt kéo

Bạn có thể tìm thuê xe nâng người  cắt kéo với nhiều kích cỡ và mức giá khác nhau từ trang web Xe nâng người MaiKhang.com . Cho dù bạn đang làm việc trong nhà hay ngoài trời, có yêu cầu về chiều cao làm việc cụ thể hoặc cần một thang máy tải nặng, chạy trên mọi địa hình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc xe nâng người phù hợp với nhu cầu của dự án của mình.